Chả Ram Tôm Đất Nguyên Con Nhỏ Bình Định 500gr

Giao hàng: Toàn quốc
| 0 đánh giá từ khách hàng
135,000

Chia sẻ:
Thông tin sản phẩm Mô tả sản phẩm Đánh giá

Thông tin

➤ Đóng gói: 500gr
➤ Cách dùng: Chiên ngay không cần rã đông, chiên nhỏ lửa.
➤ Bảo quản: Ngăn đông
➤ Hạn dùng: 03 tháng kế từ ngày sản xuất.
➤ Sản xuất tại làng nghề truyền thống lâu năm tại Bình Định

** Đơn có giá trị hàng trên 600,000VNĐ được hỗ trợ 20,000VNĐ phí ship
** Giao hàng tận nơi, CHỈ thu tiền khi khách đã nhận hàng, đơn dưới 600,000 VNĐ tham khảo phí ship tại đây

Mô tả sản phẩm

Chả ram tôm đất là món ăn đặc sản của Bình Định. Nhiều du khách lần đầu thưởng thức đã yêu thích món ăn đơn giản, bình dị nhưng hương vị giòn ngon, hấp dẫn.Món ăn này có gì mà hấp dẫn đến thế? Khám phá ngay!

1. Chả ram tôm đất có điểm gì đặc biệt?

Chả Ram là một loại chả gói bằng bánh tráng, bên trong là nhân. Khi ăn được chiên lên vàng rượm, ăn giòn. Chả ram và chả giò có nhiều đặc điểm tương tự nhau. Điểm khác biệt lớn nhất là ở chỗ, Chả ram được gói bằng bánh tráng cuốn ram chuyên dụng. Còn chả giò được gói bằng bánh rế hoặc bánh tráng bò bía.

Ở miền Trung, chả ram thường được cuốn với nhiều loại nhân tùy theo sở thích. Chẳng hạn như nhân tôm thịt, nhân hải sản, nhân rau củ (chay). Song, nổi tiếng nhất có thể kể đến là Chả ram tôm đất Bình Định.

Tôm đất là một loại tôm sống ở nước ngọt, có màu hồng, vỏ mỏng hơn tôm biển. Tôm đất tuy có thân hình nhỏ, nhưng vị ngọt, ngon và dinh dưỡng.

Chả ram tôm đất Bình Định được yêu thích bởi cuốn chả nhỏ nhắn, vừa miệng. Bánh tráng cuốn là loại đặc biệt được người miền Trung chuyên dùng để cuốn ram. Nhờ đó, khi chiên lên, cuốn chả giòn rụm, để lâu sẽ không bị yểu, lại ít thấm dầu. Món chả có thành phần đơn giản, ấy vậy mà ăn được rất nhiều món. Vì thể, người miền Trung làm món chả trong các bữa tiệc, đám giỗ, tiệc cưới hoặc trong các bữa ăn gia đình.

2. Mua Chả ram tôm đất Bình Định ở đâu TP.HCM?

Món Chả ram tôm đất Bình Định nổi tiếng trên khắp cả nước. Khách du lịch có thể đến thăm cửa hàng Đặc sản miền Trung Bà Tròn hoặc xem thông tin về sản phẩm ở ngay phía trên để lựa chọn các loại chả ram chuẩn nhất từ Bình Định.

Đây là địa chỉ chuyên bán các loại đặc sản Miền Trung chất lượng, giá tốt và đa dạng. Bao gồm nem chua Bình Định, Tré rơm, Chả ram tôm đất và các loại đặc sản khác. Tại đây cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh chóng, nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và đóng gói cẩn thận.

3. Giá Chả ram tôm đất Bình Định là bao nhiêu?

Giá Chả ram tôm đất tùy thuộc vào chất lượng, nguyên liệu đầu vào và nguồn gốc xuất xứ. Bạn có thể tham khảo giá Chả ram tôm đất tại Bà Tròn theo thông tin sản phẩm ở ngay bên trên.

4. Tại sao nên mua Chả ram tôm đất tại Đặc sản Bà Tròn?

Chả ram tôm đất ở Bà Tròn đã được khách hàng tin chọn và đánh giá cao trong nhiều năm qua. Chả Ram được nhập trực tiếp từ lò nghề gia truyền tại địa phương. Từ đó đảm bảo hương vị tươi ngon, đậm đà và chất lượng.

Bên cạnh đó, Chả ram tôm đất tại Bà Tròn chia làm 3 loại theo kích thước khác nhau cho khách hàng dễ dàng lựa chọn.

  • Chả ram tôm đất loại nhỏ
  • Chả ram tôm đất nguyên con cỡ trung
  • Chả ram tôm đất nguyên con cỡ lớn

Khách hàng hoàn toàn yên tâm vì Chả ram tôm đất tại Bà Tròn luôn được đảm bảo chất lượng tươi mới, đậm đà và vừa vị. Đặc biệt, chả khi chiên không bị bung. Bà Tròn sẵn sàng đổi trả nếu sản phẩm không đạt yêu cầu của khách.

5. Chả ram tôm đất ăn kèm với gì?

Chả ram tôm đất tươi ngon thì chỉ cần chấm nước mắm chua ngọt, ăn với cơm hoặc bún thôi cũng trọn vị. Hoặc mới mẻ hơn, thực khách có thể cuốn với bánh tráng nhúng giòn Phù Mỹ, rau sống, dưa leo hoặc rau cải xanh.

6. Mẹo chiên Chả ram tôm đất giòn, ngon?

Chả ram tôm đất chiên đạt yêu cầu là bên trong chín, bên ngoài vàng đều, vỏ giòn và không bị cháy. Các mẹ có thể tham khảo cách chiên Chả ram tôm đất như sau:

– Đầu tiên, đặt chảo lên bếp. Khi nóng, cho dầu ăn vào. Đổ hơi nhiều dầu xíu vào để chiên ngập ram.
– Để giữ chả giòn lâu hơn, hãy thêm vài giọt chanh vào chảo dầu.
– Thả từng chiếc chả ram vào chảo, thường xuyên trở qua và trở lại hai mặt chả. Khi chả vàng, gắp chúng ra đĩa có lớp giấy hút dầu.
– Nên chiên lửa nhỏ để chả chín đều từ trong ra ngoài.

7. Chả ram tôm đất bảo quản trong bao lâu?

Chả ram tôm đất mua tại Bà Tròn có thể bảo quản đến 3 tháng kể từ ngày sản xuất trong ngăn đá tủ lạnh. Nên để chả trong túi zip để giữ nhiệt và tránh vi khuẩn.

Khi ăn, chỉ cần rã đông tự nhiên để chiên mà không bị bắn dầu xung quanh. Hoặc bạn có thể chiên ngay mà không cần rã đông để chả được giòn ngon hơn.

Thực khách có thể đặt hàng trực tiếp qua website hoặc ghé cửa hàng tại địa chỉ 8/38 Đinh Bộ Lĩnh, P.24, Q. Bình Thạnh, TP.HCM. Liên hệ hotline 090 670 09 53 để được tư vấn chi tiết nhé!

Xem thêm

Đánh giá sản phẩm
(0 đánh giá)

Hiện chưa có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Sản phẩm liên quan

Cam kết chất lượng

Giảm ngay 20K cho đơn trên 600K

Giảm ngay 20K cho đơn trên 600K

Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Cam kết đổi trả hàng khi phát hiện lỗi từ đơn vị sản xuất

Cam kết đổi trả hàng khi phát hiện lỗi từ đơn vị sản xuất

Liên hệ đặt món 0906 700 953
messenger
messenger
0
món
Tổng số phụ: 0
Xem chi tiết
0
món
Tổng số phụ: 0
Đóng

Giỏ hàng đang trống

Giỏ hàng