Mô tả sản phẩm
Thuỷ: nước được lấy từ nguồn suối nước nóng tự nhiên đầu nguồn tại khu du lịch sinh thái Vĩnh Thạnh Bình Định nên chất rượu ra cực kì đặc biệt và không đâu có được.
Mộc: có một khu trồng lúa riêng nằm trong khu di lịch sinh thái chỉ dành chuyên để trồng lúa cho loại rượu này, và thường ủ trong kho từ 09 tháng trở lên để lượng tinh bột cao nhất mới lấy ra cất rượu.
Hoả: được lên men từ một loại men cực kì độc đáo của đồng bào dân tộc Ba Na cho ra mẻ rượu có nét rất riêng.
Thổ: rượu được hạ thổ từ 2-5 năm, kết hợp giữa rất nhiều tinh hoa đất trời hội tụ dưới lòng đất.
Ngoài ra việc kết hợp thêm Nhung Hươu và Mật Ong Rừng (có riêng một khu nằm trong khu du lịch sinh thái rộng 40 hecta chuyên để nuôi trồng) nên rượu có tác dụng rất tốt để bồi bổ sức khoẻ cho nam giới và giúp chị em đẹp da, hạn chế được vấn đề rối loạn tiêu hoá.
Nói theo khoa học, việc chôn sâu dưới lòng đất giúp rượu khử hoàn toàn được andehit và methanon, là 02 chất chính tạo cảm giác chóng mặt và nhức đầu sau khi sử dụng rượu, vì vậy, sau thời gian hạ thổ, rượu giữ nguyên trọn vẹn được sự “tốt lành” vốn có của nó..
[accordion]
[accordion-item title=”Xem thêm các sản phẩm rượu khác”]
- Rượu Nước Nóng Vĩnh Thạnh – Bình Định Foody
- Rượu Nhung Nai Vĩnh Kim – Bình Định Foody
- Rượu nếp 1L – Bình Định Foody
- Rượu đậu xanh Bàu Đá 1L – Bình Định Foody
- Rượu bàu đá Bình Định 1L – Bình Định Foody
- Bình Rượu Hồ Lô 500ML Bình Định – Bình Định Foody
[/accordion-item]
[/accordion]
Xem thêm