Bánh Tráng Nhúng Mì Bình Định

Giao hàng: Toàn quốc
| 0 đánh giá từ khách hàng
75,000

Chia sẻ:
Thông tin sản phẩm Mô tả sản phẩm Đánh giá

Thông tin

➤ Đóng gói: ràng 20 cái
➤ Bảo quản: Tháo bao bì, để nơi thoáng mát
➤ Hạn dùng: 06 tháng
➤ Sản xuất tại làng nghề truyền thống lâu năm tại Bình Định

** Đơn có giá trị hàng trên 600,000VNĐ được hỗ trợ 20,000VNĐ phí ship
** Giao hàng tận nơi, CHỈ thu tiền khi khách đã nhận hàng, đơn dưới 600,000 VNĐ tham khảo phí ship tại đây

Mô tả sản phẩm

Bánh tráng từ xưa đã được xem là thực phẩm khô “cứu đói” đối với mỗi con người Việt. Trong đó, Bánh tráng nhúng mì là một thức bánh đặc biệt hiếm nơi nào sản xuất. Vậy loại bánh tráng này có gì đặc biệt mà được bà con xứ Nẫu yêu thích đến vậy?

1. Giới thiệu về bánh tráng nhúng mì Bình Định.

Bánh tráng nhúng mì là loại bánh tráng được làm từ khoai mì thay vì bột gạo như các loại bánh tráng khác. Để ra lò những chiếc bánh tráng thơm ngon đặc biệt này, người dân Bình Định đã luôn duy trì những công thức gia truyền lâu đời, nhằm đảm bảo độ chuẩn vị qua năm tháng.

Những củ khoai mì được làm sạch rồi xay nhuyễn. Sau đó tiến hành đổ bột dàn mỏng đều trên bếp, đợi chín và mang trải lên những chiếc phên tre phơi đến khi bánh đạt được độ khô chuẩn.

Loại bánh tráng này có thể ăn được cả kiểu nhúng và nướng. Kiểu nào ngon thì tuỳ vào khẩu vị thưởng thức của mỗi người. Khi nhúng, bánh sẽ có độ dai dẻo, thơm ngọt nhẹ. Khi nướng lên và thưởng thức, nghe âm thanh giòn rụm khắp cả miệng cảm giác rất vui tai.

2. Cách sử dụng và bảo quản Bánh tráng nhúng mì Bình Định.

Như đã nói trên, Bánh tráng nhúng mì có thể dùng được cả nhúng và nướng. Nếu thưởng thức kiểu nhúng, bạn có thể cuốn bánh cùng với thịt luộc, cá nướng, rau sống,… rồi chấm nước mắm chua ngọt. Mọi thứ hoà quyện làm đánh thức mọi giác quan. Đối với nướng, bạn có thể ăn cùng với gỏi. Cho gỏi lên trên bánh hay bóp vụn bánh ra đều rất hấp dẫn. Hoặc chỉ đơn giản là với một chén mắm mực, mắm nêm hay nước tương thôi cũng đủ hao bánh rồi.

Bảo quản Bánh tráng nhúng mì cũng đơn giản như các loại bánh tráng khác. Bạn cần bọc kín, để nơi khô ráo thoáng mát để tránh bánh bị ẩm, mốc.

3. Mua Bánh tráng nhúng mì Bình Định ở đâu ngon, uy tín tại TP.HCM?

Ngày nay, bạn có thể tìm mua Bánh tráng nhúng mì trên các nền tảng thương mại điện tử. Song, không dễ để lựa chọn được những mẻ bánh chất lượng, chuẩn gốc.

Các mẹ có thể tham khảo Cửa hàng Đặc sản miền Trung Bà Tròn:

  • Bà Tròn tự tin là nơi cung cấp Bánh tráng nhúng mì Bình Định chính gốc, chuẩn vị.
  • Sản phẩm được tuyển chọn trực tiếp từ làng nghề bánh tráng nổi tiếng lâu đời tại Bình Định.
  • Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • 100% không chứa chất bảo quản.
  • Sẵn sàng đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề khi đến tay khách hàng.

Bà Tròn là địa chỉ uy tín cung cấp hơn 100 món ẩm thực đặc sản và món quê đến từ Quảng Ngãi, Huế, Bình Định, Nha Trang,…Các sản phẩm được sơ chế sẵn sàng, đóng gói chỉn chu và chuyên nghiệp. Từ đó, Bà Tròn là lựa chọn lý tưởng và tiện lợi cho bữa cơm nhà, giỗ tiệc, đãi khách,…

Bà Tròn nhận giao Bánh tráng nhúng mì Bình Định trên địa bàn toàn quốc. Với khu vực nội thành TP.HCM, sản phẩm sẽ được giao ngay trong ngày hoặc giao hỏa tốc. Nếu sản phẩm có dấu hiệu hư hỏng, hãy liên hệhotline để được hỗ trợ đổi trả!

Xem thêm

Đánh giá sản phẩm
(0 đánh giá)

Hiện chưa có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Sản phẩm liên quan

Cam kết chất lượng

Giảm ngay 20K cho đơn trên 600K

Giảm ngay 20K cho đơn trên 600K

Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Cam kết đổi trả hàng khi phát hiện lỗi từ đơn vị sản xuất

Cam kết đổi trả hàng khi phát hiện lỗi từ đơn vị sản xuất

Sản phẩm đã xem

Liên hệ đặt món 0906 700 953
messenger
messenger
0
món
Tổng số phụ: 0
Xem chi tiết
0
món
Tổng số phụ: 0
Đóng

Giỏ hàng đang trống

Giỏ hàng