Ba Rọi Ướp Gia Vị (sống)

Giao hàng: Toàn quốc
| 0 đánh giá từ khách hàng
130,000

Hết hàng


Chia sẻ:
Thông tin sản phẩm Mô tả sản phẩm Đánh giá

Thông tin

➤ Đóng gói: hộp 500gr
➤ Sản xuất tại làng nghề truyền thống lâu năm tại Bình Định
➤ Bảo quản: Ngăn đông tủ lạnh
➤ Hạn dùng: 3 tháng kể từ ngày sản xuất

 

Mô tả sản phẩm

Vị ngon của Ba rọi ướp gia vị đến từ nguồn nguyên liệu chất lượng cùng sự hài hòa về màu sắc. Tất cả gia vị được phối trộn vào nhau giúp tạo nên vị ngon trọn vẹn cho món ăn. Chỉ cần mở gói sản phẩm, chế biến trong vòng 15 – 20 phút là có thể thưởng thức được hương vị tuyệt vời của món ăn. Cắn nhẹ vào miếng thịt heo mềm mềm thơm phức, bạn sẽ cảm nhận đầy đủ và trọn vẹn tinh hoa của ấm thực Việt.

Cách chọn thịt Ba Rọi ngon!

  • Thịt ba chỉ hay ba rọi là phần thịt mỡ lẫn nạc không xương nằm ở phần bụng con heo.
  • Thịt ba chỉ ngon có màu sắc tươi sáng, sắc hồng tươi, thớ thịt rõ ràng. Đặc biệt phần nạc và mỡ được phân bổ xen kẽ nhau.
  • Phần thịt chắc, không có mùi lạ, không bị chảy nước, không bị biến đổi màu sắc.

Cách làm gia vị ướp thịt ba chỉ nướng với tiêu xanh

Tiêu xanh có vị cay ấm nhẹ nhàng, không quá nồng, cũng không quá cay, lại có mùi thơm rất đặc trưng. Khi kết hợp cùng thịt nướng làm cho món ăn vừa dễ ăn lại không bị ngán.

Chuẩn bị nguyên liệu làm gia vị ướp thịt ba chỉ nướng với tiêu xanh:

  • Thịt ba chỉ: 500g
  • Tiêu xanh: 50g
  • Hành, tỏi: mỗi loại 1 củ
  • Gia vị: ½ muỗng đường, 1 thìa cà phê bột ngọt, ½ thìa dầu hào, 1 thìa nước mắm

Cách chế biến:

Bước 1: Sơ chế thịt heo

  • Thịt ba rọi mua về làm sạch lông, dùng muối chà xát lên bề mặt da và thịt heo để làm sạch mùi trên thịt. Cắt thịt thành từng miếng dày khoảng 2 – 3cm. Để thịt ráo nước để bắt đầu bước tiếp theo.

Mách nhỏ: bạn có thể sử dụng rượu trắng để rửa thịt heo sẽ làm thịt mềm hơn và khử mùi hôi rất tốt.Bước 2: Ướp thịt với gia vị

  • Hành, tỏi bóc vỏ, đập dập, bằm nhuyễn.
  • Tiêu xanh rửa sạch, đập dập.
  • Trộn tất cả các nguyên liệu còn lại với thịt heo, để nghỉ trong vòng 30 phút đến 1 tiếng.

Bước 3: Nướng thịt

  • Nướng thịt trên bếp than hoa hoặc bếp điện. Thịt nướng có màu vàng cam đẹp mắt, ăn kèm với rau sống, lá vừng hoặc chấm với xốt cay vị Hàn Quốc Guyumi cũng làm món ăn rất thơm ngon và tuyệt vời

[col span__sm=”12″]

[accordion]

[accordion-item title=”Xem thêm các sản phảm chả liên quan”]

[/accordion-item]

[/accordion]

[/col]

 

 

 

 

Xem thêm

Đánh giá sản phẩm
(0 đánh giá)

Hiện chưa có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Sản phẩm liên quan

Cam kết chất lượng

Giảm ngay 20K cho đơn trên 600K

Giảm ngay 20K cho đơn trên 600K

Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Cam kết đổi trả hàng khi phát hiện lỗi từ đơn vị sản xuất

Cam kết đổi trả hàng khi phát hiện lỗi từ đơn vị sản xuất

Sản phẩm đã xem

Liên hệ đặt món 0906 700 953
messenger
messenger
0
món
Tổng số phụ: 0
Xem chi tiết
0
món
Tổng số phụ: 0
Đóng

Giỏ hàng đang trống

Giỏ hàng